Key Bitdefender Total Security 2020 bản quyền 6 tháng cho 5 thiết bị

BitDefender Total Security 2020 là phần mềm bảo mật cao cấp của hãng bảo mật Bitdefender. Đạt được nhiều giải thưởng trong nhiều năm qua cho phần mềm diệt virus tốt nhất trên thị trường. Bitdefender Total Security 2020 không ngừng mang tới nhiều cải tiến, tính năng và giao diện người dùng trong bản mới này. Mời bạn tham dự nhận miễn phí Key Bitdefender Total Security 2020 bản quyền 6 tháng cho 5 thiết bị.

Bạn có thể tham khảo và dùng thêm Avira Antivirus Pro 2019 Key bản quyền hoặc Key IObit Malware Fighter Pro bản quyền mà Boxphanmem đã giới thiệu trước đó. Các phần mềm bảo mật, diệt virus này đều có Key bản quyền để bạn sử dụng.

Bitdefender Total Security cung cấp khả năng chống virus và phần mềm độc hại theo thời gian thực. Hỗ trợ bảo vệ lừa đảo, spamguard, tối ưu hoá hiệu suất máy tính, mã hoá tập tin, nhiều cấp độ quét, kiểm soát của cha mẹ và bảo vệ mạng xã hội…..

Các tính năng mới trong bản này cũng có thể kể tới là Safepay. Đây là một trình duyệt được ảo hóa an toàn (với bàn phím ảo và bảo vệ điểm truy cập Wi-Fi). Trình ảo hoá giúp bảo vệ dữ liệu thanh toán của bạn trong khi mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến. Nó cũng cung cấp tính năng BitDefender Anti-Theft để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trên các thiết bị bị mất hoặc đánh cắp bằng vị trí.

Đặc biệt hơn cả trong phiên bản Bitdefender Total Security 2020 này. Bitdefender đã tích hợp VPN ngay trong phần mềm. Với VPN tích hợp sẵn này, bạn sẽ luôn được mã hoá và bảo vệ khi truy cập các trang web. Hỗ trợ ẩn IP, Fake IP nhanh chóng và an toàn.

BitDefender Total Security 2020 còn là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn bảo vệ Windows, Mac OS và các thiết bị Android của bạn cùng một lúc.

Tính năng chính của BitDefender Total Security 2020

  • Hỗ trợ bảo vệ cho nhiều thiết bị cùng lúc bao gồm Windows, Mac OS, và Android.
  • Phát hiện phần mềm độc hại theo thời gian thực.
  • Hoạt động mượt mà, không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên máy tính.
  • Tích hợp sẵn VPN để bạn có thể bảo vệ, mã hoá và lướt web ẩn danh.
  • Ransomware Remediation: Khôi phục file khi máy tính bạn bị nhiễm ransomware.
  • Autopilot: Hệ thống tự động ngăn chặn, phát hiện các vấn đề của phần mềm.
  • Parental Controls: Các phụ huynh có thể an tâm kiểm soát con cái sử dụng máy tính.
  • Hỗ trợ toàn diện, 24/7

Nhận miễn phí Key Bitdefender Total Security 2020 bản quyền 6 tháng cho 5 thiết bị

Cập nhật: Chương trình sẽ kết thúc vào 15/10/2019, do đó hãy nhanh tay tham gia ngay bạn nhé.

Hiện tại chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho người dùng có IP Mỹ. Do đó để tham gia, bạn có thể Fake IP. Sử dụng Extension: Hola Free VPN Proxy cho Chrome  hoặc Key Seed4.Me VPN Premium 1 năm miễn phí cho Win, Mac, iOS, Android để Fake IP sang mỹ trước nhé.

Tiếp đó, truy cập trang khuyến mãi tại đây. Tiến hành nhập địa chỉ Email của bạn, click xác nhận I’m not a robot sau đó nhấn Get it Now.

Lưu ý: Sử dụng email mới chưa từng tạo tài khoản Bitdefender.

Key bitdefender 2020 6 tháng miễn phí bản quyền

3. Kiểm tra email của bạn sau đó, Một email với đường link kích hoạt sẽ được gửi về cho bạn. Click chọn Install Bitdefender trong Email để tới trang đăng ký tài khoản.

Key bitdefender 2020 6 tháng miễn phí bản quyền 2

4. Tại trang đăng ký, tiến hành tạo tài khoản mới dành cho bạn.

Key bitdefender 2020 6 tháng miễn phí bản quyền 3

5. Hoàn tất, bạn sẽ được truy cập vào tài khoản của mình với bản quyền phần mềm tích hợp sẵn 6 tháng miễn phí cho 5 thiết bị cùng lúc.

Key bitdefender 2020 6 tháng miễn phí bản quyền 4

Để tải bộ cài phần mềm về thiết bị, trong trang quản lý tài khoản của mình. Hãy truy cập mục My Devices > Click chọn INSTALL PROTECTION để cài đặt cho Windows, Mac OS, iOS và Android nhé. Tối đa 5 thiết bị trên 1 tài khoản.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x