Chia sẻ Key Avira Antivirus Pro 2018 bản quyền miễn phí mới nhất

Avira Antivirus Pro 2018 là một trong những phần mềm diệt virus chuyên nghiệp nhất, được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Theo các bài kiểm tra do các chuyên gia bảo mật tiến hành, phần mềm này giúp loại bỏ malware và các cuộc tấn công với tỷ lệ khoảng 93%. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Avira Antivirus Pro 2018 giúp bảo vệ tôt dữ liệu, thông tin cá nhân, các chương trình trên máy tính cũng như đảm bảo khả năng truy cập web an toàn.

Tham khảo, sử dụng một số phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay như: key Avast Internet Security 2017 hoặc sử dụng Kaspersky Reset Trial mới nhất để sử dụng KIV, KAS miễn phí mãi mãi.

Key Avira Antivirus Pro 2017 v15.0.26 bản quyền miễn phí tới 2099

Phần mềm có 2 chế độ quét. Đầu tiên phải kể tới chế độ quét toàn bộ máy tính. Trong suốt quá trình quét, tất cả các tệp, dữ liệu và tài liệu trên máy tính sẽ được kiểm tra chi tiết. Giúp phát hiện và loại bỏ virus, malware hay các phần mềm nguy hiểm, virus từ trình duyệt. Sau khi hoàn thành quá trình quét, bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về các vấn đề nguy hiểm đã phát hiện và loại bỏ. Một tùy chọn khác là quét nhanh. Giúp bạn quét các chương trình và tiện ích dựa trên thiết bị cụ thể.

Giao diện của Avira Antivirus Pro 2018 được thiết kế rất đẹp mắt và chuyên nghiệp. Giao diện chính với các hộp văn bản nhỏ gọn tiện lợi và cấu trúc bảng. Điều này giúp chương trình trông đơn giản và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

Các tính năng chính của Avira Antivirus Pro 2018

 • Bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại.
 • Bảo vệ duyệt Web, mail và bảo vệ trẻ em.
 • Nhiều chế độ quét.
 • Hệ thống phòng thủ tiên tiến xác định mối đe dọa dựa trên hành vi của họ.
 • Anti-Drive bằng cách chặn phần mềm không mong muốn trong khi lướt web.
 • Bảo vệ thời gian thực chống lại virus, Trojans, worms, và spyware.
 • Cloud Antivirus quét siêu nhanh và xác định các mối đe dọa và phần mềm độc hại.
 • Extension trình duyêt. Giúp xác định các trang web an toàn và cảnh báo về các liên kết nguy hiểm trong kết quả tìm kiếm.
 • Tường lửa mạnh mẽ. Giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tấn công.
 • Công cụ Speedup: xóa các lỗi và các tập tin rác, cải thiện hiệu năng của máy tính.
 • Play Mode: Tạm ngưng thông báo, cảnh báo trong khi bạn chơi game, xem phim.

Cấu hình yêu cầu:

 • CPU: Pentium 4 hoặc cao hơn, ít nhất 1 GHz.
 • RAM: 512 MB RAM (đề nghị 1 GB)
 • Ổ cứng: tối thiểu 150 MB trống.

Tải miễn phí Avira Antivirus Pro 2018 bản quyền miễn phí mới nhất

Nếu bạn cần tìm một phần mềm diệt virus đủ tốt để bảo vệ máy tính toàn diện. Hãy tải về bản Avira Antivirus Pro 2018 mới nhất theo link bên dưới. Đặc biệt, phiên bản này đã được kích hoạt sẵn bản quyền tới năm 2099. Bạn có thể an tâm sử dụng, Update thoải mái mà không lo vấn đề hết hạn bản quyền.

Ngoài ra nếu bạn cũng có thể tải về miễn phí file key mà Boxphanmem đã tổng hợp bên dưới để kích hoạt cho bản Avira đang cài đặt trên máy tính mình.

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng bản Preactived

Bản này là bản Preactived, đã dược kích hoạt sẵn bản quyền. Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén, tiến hành cài đặt như thông thường. Không cần cài thêm bất cứ thứ gì cả. Một vài hình ảnh trong quá trình cài đặt.

Key Avira Antivirus Pro 2017 v15.0.26 bản quyền miễn phí tới 2099

Phiên bản này hỗ trợ tiếng Việt. Trong lúc cài đặt, hãy lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt để cài đặt.

Key Avira Antivirus Pro 2017 v15.0.26 bản quyền miễn phí tới 2099

Kết thúc cài đặt, key bản quyền được tự động kích hoạt. Key có thời hạn tới 22/3/2099. Còn chần chờ gì nữa, tải về và cài đặt ngay thôi 😀

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x