Avira Antivirus Pro 2019 v15.0 Key Full miễn phí mới nhất 2019

Avira Antivirus Pro 2019 là phiên bản trả phí mới nhất của phần mềm diệt virus nổi tiếng Avira. Avira antivirus Pro cung cấp cho bạn khả năng bảo mật nhờ hệ công nghệ đám mây mạnh mẽ. Hệ thống phân tích và cảnh báo các mối đe doạ theo thời gian thực ngay trên đám mây. Do đó không làm máy tính bạn phải hoạt động hết công suất. Với cơ sở dữ liệu từ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Các mối đe doạ sẽ luôn được Avira cập nhật thường xuyên. Mời bạn tải về Avira Antivirus Pro 2019 v15.0 Key Full miễn phí mới nhất 2019.

Sử dụng thêm một số phần mềm chống virus, anti malware tốt nhất hiện nay như:

Key Avira Antivirus Pro

Avira antivirus Pro cung cấp một số tính năng bổ sung cho Avira Free Antivirus. Phiên bản Pro có tích hợp thêm một trình duyệt web an toàn và hỗ trợ công nghệ miễn phí. Nó cũng có thể quét các tập tin đính kèm email, và liên tục Cập Nhật cơ sở dữ liệu của phần mềm độc hại, hặn bất kỳ trang web độc hại đã biết.

Avira antivirus Pro Key Full cũng cho phép bạn bảo vệ theo thời gian thực trong nền. Mọi phân tích dữ liệu, mẫu virus mới sẽ được máy chủ Avira tự động phân tích. Nhờ vậy máy tính bạn sẽ không bị quá tải do phải xử lý chúng. Đồng thời mối đe doạ sẽ luôn được update liên tục.

Tính năng chính của Avira Antivirus Pro 2019 Key Full

  • Ngăn chặn virus, các mối đe doạ trực tuyến.
  • Được tin cậy bởi hơn 100.000.000 người dùng.
  • Hệ thống trí tuệ nhân tạo trên máy chủ, xử lý hơn 30 triệu vấn đề/ngày.
  • Tích hợp trình duyệt web bảo mật.
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.
  • Sản phẩm từng đoạt giải thưởng Virus Engine.
  • Bảo vệ thời gian thực từ đám mây đối với các mối đe dọa mới nhất.
  • Chặn các chương trình không mong muốn tiềm tàng ẩn trong gói phần mềm.
  • Hỗ trợ Chặn các trang web nguy hiểm và lừa đảo trước khi tải.

Tải về Avira Antivirus Pro 2019 v15.0 Key Full miễn phí mới nhất 2019

Ngay bây giờ bạn có thể tải về gói cài đặt Avira Antivirus Pro 2019 v15.0 mới nhất theo link bên dưới. Kèm theo đó là công cụ giúp bạn Active Key bản quyền để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Avira antivirus Pro không chỉ là một bộ Antivirus toàn diện. Nó cũng bao gồm một trình duyệt an toàn và extension bảo mật Avira Browser Safety. Tiện ích mở rộng có sẵn cho Chrome, Firefox, Internet Explorer và Opera. Với Avira antivirus Pro, bạn có thể yên tâm duyệt các web mà không lo bị lừa đảo hoặc ăn cắp thông tin.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x