Tải miễn phí CyberGhost VPN 6.0.8 Full Key mới nhất 2017

CyberGhost VPN là một phần mềm VPN hàng đầu hiện nay được nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Dựa trên giao thức mã hóa SSL OpenVPN đồng thời cho phép bạn Fake IP bằng các IP từ hệ thống máy chủ của CyberGhost. Từ đó mọi dữ liệu khi truy cập Internet của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Đồng thời các thông tin như IP, địa điểm đăng nhập cũng được che dấu kỹ lưỡng.

Tải miễn phí CyberGhost VPN v6.0.6.2540 Key Full mới nhất 2017

Với CyberGhost VPN bạn có thể:

  • Lướt web ẩn danh: Như đã nói ở trên, khi sử dụng phần mềm, mọi thông tin về IP, địa lý của bạn được mã hóa và fake khiến hacker không thể tìm thông tin về bạn.
  • Sử dụng TORRENT ẩn danh: Cấu hình này bao gồm việc lựa chọn các server P2P tương thích nhanh nhất (tại thời điểm phát hành) cùng với các biện pháp bảo vệ thích hợp.
  • UNBLOCK STREAMING
  • Truy cập trang web bị chặn tại quốc gia của bạn: Tại các quốc gia khác nhau sẽ có các chính sách sử dụng Internet khác nhau. Việc sử dụng VPN để Fake IP sẽ giúp bạn truy cập trang web bị chặn tại quốc gia của mình nhanh chóng và đơn giản.
  • Bảo vệ kết nối Internet: cung cấp cho bạn với một mạng riêng ảo được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit. Các khóa mã hóa được tạo ra trên máy tính của mình để không ai có thể sử dụng chúng để nghe trộm các hoạt động mạng của bạn.
  • Đa dạng về hệ thống máy chủ trên toàn thế giới: Với hơn 600 máy chủ trên toàn thế giới giúp đảm bảo tốc độ kết nối tới máy tính bạn nhanh nhất có thể.

Tải miễn phí CyberGhost VPN 6.0.8 Key Full mới nhất 2017

Ngay bây giờ hãy tải về và sử dụng phiên bản CyberGhost VPN 6.0.8 mới nhất theo link bên dưới. Phiên bản này đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng miễn phí nhé.

Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin trên Internet luôn là điều cần thiết đối với bất kỳ người sử dụng máy tính. Sử dụng các phần mềm VPN như CyberGhost VPN là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi truy cập Internet và mở khóa các website bị chặn. Chúc bạn thành công!

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
khangik
khangik
3 Năm trước

có virus

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x