Bitdefender Reset Tool – Dùng diệt virus từ Bitdefender miễn phí vĩnh viễn

Bitdefender Reset Tool là một công cụ cực kỳ hữu ích dành cho bạn muốn sử dụng các sản phẩm bảo mật từ Bitdefender như Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Internet Security và Bitdefender Total Security hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu như việc tìm kiếm và sử dụng key các phần mềm này thường rất khó khăn thì đây sẽ là giải pháp thay thế giúp bạn sử dụng miễn phí mãi mãi.

Bitdefender Reset Tool – Dùng diệt virus từ Bitdefender miễn phí vĩnh viễn

Cũng giống như Kaspersky Reset Trial, Bitdefender Reset Tool cũng dựa trên việc bạn được sử dụng các sản phẩm bảo mật từ Bitdefender miễn phí trong 90 ngày. Vậy cứ dùng hết 90 ngày thì Bitdefender Reset Tool sẽ hỗ trợ bạn reset lại và được sử dụng thêm 90 ngày nữa hoàn toàn miễn phí. Đừng lo lắng, phiên bản trial cũng có đầy đủ các tính năng như phiên bản Active bằng key. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các phần mềm bảo mật từ Bit.

Một sản phẩm khác mà Boxphanmem.com dựa trên việc reset số ngày sử dụng đó chính là IDM Trial Reset được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Bitdefender Reset Tool hỗ trợ các phiên bản

  • Bitdefender Antivirus Plus
  • Bitdefender Internet Security
  • Bitdefender Total Security
  • Bitdefender Windows 8 Security

Tải về Bitdefender Reset Tool mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí công cụ này theo đường link bên dưới từ Boxphanmem.com để reset số ngày sử dụng miễn phí. Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm thì hãy truy cập vào trang chủ của hãng tải về cài đặt trước nhé.

Tải về:

Các phiên bản diệt virus mới nhất từ trang chủ: Tại đây

Tải Bitdefender Reset Tool V2: Link FileDwon | Link Mega

Hướng dẫn sử dụng Bitdefender Reset Tool

Sau khi gần hết hạn dùng thử các sản phẩm diệt virus từ Bitdefender, bạn hãy reset lại 90 ngày sử dụng miễn phí bằng cách:

  • Tải về Bitdefender Reset Tool giải nén và chạy file bên trong dưới quyền administrator
  • Click nút Reset Now để tiến hành Reset một cách nhanh chóng.

Bitdefender Reset Tool – Dùng diệt virus từ Bitdefender miễn phí vĩnh viễn

Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ 1 số tùy chọn cho bạn bao gồm:

  • Reset Now: Hỗ trợ bạn reset 1 lần duy nhất, mỗi khi hết ngày sử dụng bạn cần phải chạy lại tool.
  • Install Auto Reset: Tính năng này sẽ cài đặt tool lên máy tính của bạn. Mỗi khi hết hạn sử dụng thử phần mềm sẽ tự động chạy mà bạn không cần phải thao tác tay lại từ đầu.
  • Uninstall Auto Reset: Nếu bạn đã cài đặt tool trước đó và không muốn sử dụng nữa, hãy gỡ bỏ nó.

Tính năng Trial Reset luôn là an toàn nhất đối với người sử dụng. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí mà không cần thêm các công cụ thứ 3 can thiệp vào file phần mềm. Từ đó tránh được các nguy cơ bảo mật từ các công cụ này. Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng Bitdefender Reset Tool để sử dụng các sản phẩm bảo mật từ Bit hoàn toàn miễn phí.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x