Key Avast Internet Security 2017 bản quyền miễn phí 1 năm

Các sản phẩm diệt virus từ Avast luôn được nhiều người dùng trên toàn thế giới tin dùng bởi khả năng bảo vệ và cập nhật theo thời gian thực của nó. Vừa qua phiên bản 2017 cũng vừa được hãng chính thức phát hành với rất nhiều điểm cải tiến về giao diện, hiệu năng cũng như các chế độ.

Bạn có thể tham khảo thêm các Key Avast Internet Security 2016 mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó.

Key Avast Internet Security 2017 bản quyền miễn phí 1 năm

Avast Internet Security 2017 giúp bạn ngăn chặn và tiêu diệt nhanh chóng các vấn đề bảo mật bao gồm: virus, worm, trojan, rootkit, keylogger, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.

Giao diện chương trình được thiết kế lại rất sạch sẽ và dễ sử dụng. Chỉ cần nhấp vào “Smart Scan”, ngay lập tức Avast sẽ tiến hành kiểm tra nhanh chóng cho phần mềm độc hại, phần mềm cập nhật còn thiếu, các lỗ hổng mạng, thậm chí là mật khẩu yếu và tệp tin rác. Khi quá trình quét hoàn thành, nhấn chọn  “Resolve all” để tiến hành xem lại toàn bộ lỗi và sửa các vấn đề đã chọn.

Ngoài ra trình duyệt SafeZone mới làm việc tốt hơn trong việc bảo vệ các giao dịch web khỏi keylogger và phần mềm độc hại. Nó cũng được bổ sung thêm 1 số tính năng như chặn quảng cáo, tải xuống video để xem Offline.

Các tính năng mới trong phiên bản Avast Internet Security 2017 v17.1

  • Giao diện cải thiện: Đơn giản hơn, thương hiệu và trung tâm thông báo có màu sắc, giao diện mới.
  • Behavior Shield: Bảo vệ bạn chống lại ransomware bằng cách giám sát các chương trình đang chạy có hành vi đáng ngờ.
  • Chế độ Game mode: Chế độ chơi game mới được cải thiện, ngăn các thông báo làm phiền bạn khi chơi game. Ngoài ra nó cũng có khả năng tăng tốc Game bằng cách tập trung tài nguyên máy tính vào game và tắt bớt các tác vụ khác.
  • Hiệu suất được cải tiến.
  • Wi-Fi Inspector : Trước đây gọi là Home Network Security, tính năng này ngay bây giờ giúp bạn phát hiện nhiều vấn đề và lỗ hổng hơn trên cả cổng mạng.
  • Password manager: Giao diện người dùng nhanh hơn và cải thiện tích hợp trình duyệt
  • Real Site: Trước đây là SecureDNS, giúp bạn ngăn chặn DNS hijacking, tránh truy cập vào các trang web giả mạo.
  • SafeZone: Thiết lập chung cho tất cả các chế độ, khởi động nhanh hơn chế độ ngân hàng, chuyển đổi tiền tệ.

Nhận miễn phí Key Avast Internet Security 2017 bản quyền miễn phí 1 năm

Trước đây Boxphanmem.com cũng đã từng chia sẻ bài viết Key Avast Internet Security 2016 hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên lần này là bản quyền hoàn toàn xịn, tạp chí computerbild đang liên kết với Avast sẽ dành tặng cho mọi người cơ hội nhận miễn phí bản quyền phần mềm này.

Đầu tiên hãy tải về gói cài đặt Online đặc biệt trích xuất từ chương trình khuyến mại tại đây. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Vì là gói cài đặt Online nên bạn cần có kết nối Internet để tải về các tệp tin cần thiết. Sau quá trình này bạn sẽ nhận được miễn phí 1 năm sử dụng  Avast Internet Security 2017.

Chú ý: Chỉ có 111.111 key bản quyền được miễn phí trong lần này và phải cài đặt kích hoạt trước 24h ngày 12/2/2017

Nhanh lên, thời hạn chương trình sắp kết thúc. Vì vậy nhanh tay tham gia và chia sẻ chương trình khuyến mại này cho bạn bè nữa nhé. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x