Ashampoo AntiVirus 2016 Key Full 6 tháng bản quyền

Ashampoo là hãng phần mềm với rất nhiều các sản phẩm nổi tiếng như các phần mềm backup Ashampoo® Backup 2016, ghi đĩa Ashampoo® Burning Studio 2016 hay các công cụ giúp bạn tối ưu hóa máy tính như Ashampoo® WinOptimizer 12. Tuy nhiên bạn cũng nên biết một phần mềm diệt virus cũng rất mạnh mẽ của hãng đó chính là Ashampoo AntiVirus 2016.

Về độ tin tưởng thì Ashampoo AntiVirus là sự kết hợp cực kỳ mạnh mẽ giữa Bitdefender và Emsisoft anti-virus engines để tạo ra Ashampoo AntiVirus. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng Ashampoo Antivirus như là một phần mềm diệt virus chính giúp bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại, các mối nguy hiểm trên máy tính của bạn. Phần mềm cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành ngay cả đối với hệ điều hành Windows 10 mới nhất hiện nay hay cả windows XP.

Nói về các công nghệ chống Virus, Ashampoo Antivirus 2016 chứa đầy đủ các công nghệ cần thiết để bảo vệ máy tính bạn một cách toàn diện nhất như tính năng bảo vệ thời gian thực, đi kèm với đó còn là sự kết hợp mạnh mẽ của phần mềm tối ưu hóa máy tính Ashampoo WinOptimizer như tính năng File Wiper giúp bạn dễ dàng xóa bỏ một cách triệt để các file, thư mục, xóa lịch sử duyệt web và cache trình duyệt dễ dàng.

ashampoo antivirus 2016 key 6 tháng bản quyền

Được thiết kế với giao diện rất dễ dàng sử dụng, với giao diện sáng tối đặc trưng, chia thành các mục lớn tương ứng với tính năng chính của phần mềm.

  • Analyse: giúp bạn quét và phát hiện các phần mềm malicious, hỗ trợ bạn quét nhanh và chậm, các thiết bị ngoại vi. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ bạn quét 1 thư mục nhất định với chế độ Custom Scan.
  • Tools: Bao gồm 6 công cụ nhỏ hữu ích khác: File Wiper xóa file triệt để, Internet Cleaner giúp bạn xóa cache, cookies, history và URLs, ADS scanner và Startup Tuner.

Hướng dẫn nhận Ashampoo AntiVirus 2016 Key Full 6 tháng bản quyền miễn phí

Để nhận miễn phí key 6 tháng bản quyền phần mềm bảo mật này, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1 Truy cập trang khuyến mại tại đây, nhập email của bạn, nhấn Request Full Version Key để nhận key của bạn về email

2 Tiếp đó hãy tải về bộc cài đặt phiên bản Ashampoo Antivirus 2016 mới nhất theo đường link: ashampoo_anti-virus_1.3.0_sm.exe và tiến hành kích hoạt với key mà bạn nhận được.

Ashampoo AntiVirus 2016 là một công cụ diệt virus rất mạnh mẽ mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt với chương trình khuyến mại miễn phí 6 tháng bản quyền như thế này. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x