Tải Speedtest Premium 4.3.5 APK cho điện thoại Android mới nhất 2019

Speedtest.net là trang web kiểm tra tốc độ mạng rất uy tín, được nhiều người dùng máy tính tin dùng. Hiện tại trang web cũng cung cấp các App cho điện thoại IOS, Android. Giúp bạn dễ dàng kiểm tra tốc độ mạng Wifi, 3G, 4G mình đang sử dụng. Hôm nay, Boxphanmem.com xin giới thiệu tới bạn File APK của ứng dụng Speedtest Premium bản mới nhất. Với bản Premium bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền.

Tải App Speedtest Premium APK cho điện thoại Android

Tính năng chính của ứng dụng

  • Kiểm tra tốc độ tải xuống, tải lên và ping của điện thoại Android bạn đang dùng.
  • Kiểm tra bản đồ vùng phủ sóng điện thoại.
  • Theo dõi các bài kiểm tra trước đây với báo cáo chi tiết
  • Dễ dàng chia sẻ kết quả của bạn

Tải miễn phí File Speedtest Premium 4.3.5 APK cho điện thoại Android

Mời bạn tải về miễn phí file APK của App Speedtest Premium phiên bản 4.3.5 mới nhất. với bản Premium bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền gây khó chịu khi sử dụng.

Ngoài việc sử dụng Key CCleaner Pro cho máy tính để dọn dẹp, tối ưu hóa máy tính. Bạn cũng có thể tham khảo thêm CCleaner Pro APK Full MOD 2019 để dọn dẹp, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc cho điện thoại Android của bạn.

Ngoài CCleaner APK, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng 1Tap Cleaner Pro APK Full với nhiều tính năng mạnh mẽ. Giúp tối ưu hóa điện thoại Android. Đặc biệt là với các máy có cấu hình thấp. Bộ nhớ ram bị hạn chế.

Trên đây là File APK ứng dụng Speedtest Premium, giúp bạn kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại nhanh chóng. Boxphanmem.com sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng này. Nhớ theo dõi nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x