Nox App Player 6.2.7 Final mới nhất 2019 – Giả lập Android trên máy tính

Bạn đang muốn sử dụng hệ điều hành Android ngay trên máy tính của mình? Ngoài BlueStacks Rooted Offline Setup thì bạn sẽ có thêm một tùy chọn nữa đó chính là Nox App Player 6.2.7 Final. Phần mềm giúp bạn giả lập hệ điều hành Android 7, giúp bạn chạy các ứng dụng, game trên chiếc máy tính Windows của mình dễ dàng.

Nox App Player - giả lập android trên máy tính

Các lợi ích mà Nox App Player mang lại cho bạn

  • Trải nghiệm Android ngay trên máy tính: Với sự giúp đỡ của Nox App Player bạn sẽ được trải nghiệm hệ điều hành ANdroid 4.4.2 ngay trên chiếc PC của mình. Đi kèm với Google Play Store thì bạn cũng hoàn toàn có thể tải, cài đặt các ứng dụng trên kho ứng dụng này để sử dụng và trả nghiệm trên máy tính.
  • Thử nghiệm ứng dụng: Phần mềm sẽ rất hữu ích đối với các nhà phát triển phần mềm và ứng dụng khi muốn tạo ra một ứng dụng cho hệ điều hành Android. Họ có thể sử dụng Nox App Player để chạy thử phần mềm, kiểm tra các lỗi còn tồn tại để sửa chữa kịp thời.
  • Chơi game Android ngay trên máy tính: Phần mềm rất hữu ích nếu bạn muốn chơi các game trên Android với sự hỗ trợ của bàn phím và chuột máy tính. Phần mềm cũng hỗ trợ chạy nhiều cửa sổ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chạy nhiều ứng dụng trên nhiều giả lập khác nhau.

Các tính năng chính của Nox App Player 6

  • Phát triển trên Kernel 7
  • Hỗ trợ Goole Play Store
  • Hỗ trợ các thiết bị đầu vào như bàn phím, chuột, tay cầm
  • Tùy chỉnh CPU, RAM, độ phân giải ứng dụng

Những tính năng mới trong bản 6.2.7

  • (not available)

Tải về miễn phí Nox App Player 6.2.7 Final

Ngay bây giờ bạn có thể tải về phiên bản Nox App Player 6.2.7 Final mới nhất theo đường link bên dưới mà BoxPhanMem.Com cung cấp.

Với Nox App Player 6.2.7 Final, giờ đây bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn khi muốn giả lập hệ điều hành Android ngay trên chính máy tính của mình. Giúp bạn trải nghiệm và sử dụng Android hết sức mạnh mẽ.

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Hùng
Lê Hùng
3 Năm trước

Máy mình Core i3, ram 4g chạy ổn không?

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x