Music Pro 1.8 APK – App nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android/IOS

Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video cực kỳ lớn và đang phát triển không ngừng. Ắt hẳn các bạn cũng như Boxphanmem.com đã quá quen với việc nghe nhạc trên trang web này. Rất nhiều bài hát, video hay được chia sẻ thường xuyên và liên tục. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của trang web này chính là khi bạn nghe trên điện thoại Android hay IOS, bạn phải mở màn hình để xem video. Hiểu được vấn đề đó, App Music Pro là một app cực kỳ hay. Cho phép bạn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android và IOS. Mời bạn tải về miễn phí ứng dụng Music Pro 1.8 APK Full cho điện thoại Android mới nhất này nhé.

Music Pro 1.8 APK Full - App nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android

Music Pro được thiết kế rất đẹp mắt, giao diện ưa nhìn. Bạn có thể tìm kiếm tên bài hát, video trên youtube và nghe trực tiếp. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ bạn tạo playlist để có thể nghe theo danh sách yêu thích của bạn. Một tính năng khá thú vị là bạn có thể coppy playlist có sẵn trên youtube và add vào ứng dụng này. Do đó bạn có thể nghe list nhạc yêu thích ở bất cứ nơi đâu.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm Spotify Premium APK MODChiasenhac APK mới nhất bản Youtube APK chạy nền, không quảng cáo để cài đặt cho điện thoại Android của mình. Các ứng dụng này cũng hỗ trợ nghe nhạc rất tốt nhé.

Tính năng chính của ứng dụng

  • Phát nhạc từ bất kỳ video nào trên youtube
  • Phát nhạc trong nền khi tắt màn hình
  • Tạo playlist nhạc riêng
  • Hỗ trợ nhập danh sách phát từ Youtube vào ứng dụng

Tải miễn phí ứng dụng Music Pro 1.8 APK Full mới nhất

Trước đây phiên bản Music Pro được phân phối qua cửa hàng Google Playstore. Tuy nhiên ứng dụng đã bị chính google chặn do vi phạm chính sách Youtube. Hiện tại bạn có thể tải về miễn phí file APK của ứng dụng này theo đường link bên dưới nhé. Tải về và cài đặt sử dụng hoàn toàn miễn phí có quảng cáo.

Tải về miễn phí Music Pro 1.8 APK Full mới nhất

Link 4File

Music Pro cũng có một phiên bản cho hệ điều hành IOS, bạn có thể truy cập AppStore để tải về tại đây.

Với nhiều kho thư viện nhạc, video khổng lồ. Sử dụng Music Pro sẽ giúp bạn nghe nhạc thoả thích mọi nơi mọi lúc. Tải về và trải nghiệm ngay nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x