KingRoot 5.2.0 APK Full – Root điện thoại Android chỉ với 1 click

Hệ điều hành Android là một hệ điều hành mở. Do đó với một vài công cụ nhỏ sẽ giúp bạn chiếm quyền kiểm soát toàn bộ máy. Đó được gọi là Root máy. Khi Root, bạn có thể cài thêm các phần mềm, thực hiện chặn quảng cáo, tăng tốc, tối ưu hóa pin. Hay đơn giản là gỡ bỏ các ứng dụng mặc định không sử dụng tới. Tuy nhiên quá trình Root máy cần có kinh nghiệm nhất định. Đôi khi phải mất rất nhiều thao tác cài đặt phức tạp cả trên máy tính và điện thoại. Hiểu được điều đó, KingRoot đã ra đời. Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn root. Dù bạn có kinh nghiệm hay không, chỉ với 1 cú click chuột là bạn có thể root điện thoại của mình rồi.

Tham khảo BlueStacks App Player 2 + Hướng dẫn root bằng Kingroot nhé.

KingRoot 5.1.2 APK Full - Root điện thoại Android chỉ với 1 click

Hoạt động trên nền tảng đám mây, trong quá trình root, toàn bộ các công cụ cần thiết sẽ được tải về và thực hiện một cách nhanh chóng. Nhà sản xuất cho biết tỷ lệ thiết bị hỗ trợ root bởi Kingroot hiện nay lên tới 60%. Và hãng cũng không ngừng nâng cấp, cải tiến để hỗ trợ nhiều đời máy hơn nữa.

Tải miễn phí KingRoot 5.2.0 APK Full mới nhất

Trước khi tải file APK của phần mềm về. Bạn hãy xem điện thoại của mình có hỗ trợ không bằng cách truy cập danh sách tại đây.

Nếu điện thoại bạn nằm trong danh sách hỗ trợ. Hãy tải file APK phiên bản mới nhất thoe link bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng KingRoot 5.2.0 APK Full để root diện thoại Andorid

Sau khi tải về, tiến hành chép file APK vào điện thoại. Sử dụng Root Explorer Full APK để quản lý file hiệu quả nhất.

Trong lần đầu cài đặt, có thể bạn sẽ gặp tình trạng Installation Blocked. Hãy click chọn Install anyway để cho phép cài đặt.

Nếu bạn gặp tình trạng Install blocked. Nguyên nhân là do bạn chưa cho phép cài đặt app từ file APK bên ngoài vào điện thoại. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

KingRoot 5.1.2 APK Full - Root điện thoại Android chỉ với 1 click

Sau khi thực hiện bước trên. Tiến hành cài đặt lại ứng dụng. Hoàn tất, nhấn Open để mở ứng dụng lên.KingRoot 5.1.2 APK Full - Root điện thoại Android chỉ với 1 click

Tại màn hình tiếp theo, Click “Try it” để truy cập màn hình chính. Tại màn hình chính này, click “Get now” để Kingroot tiến hành Root điện thoại của bạn.KingRoot 5.1.2 APK Full - Root điện thoại Android chỉ với 1 click

Quá trình Root sẽ mất một khoảng thời gian nhất đinh. Sau khi hoàn tất, nó sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính úng dụng.KingRoot 5.1.2 APK Full - Root điện thoại Android chỉ với 1 click

Để tiến hành kiểm tra xem điện thoại bạn đã được Root chưa. Hãy truy cập Playstore và tải về app RootChecker để kiểm tra nhé.

Kiểm tra điện thoại Android được roo hay không bằng RootChecker

Như đã nói ở trên, KingRoot làm việc dựa trên khai thác hệ thống. Nó sẽ lấy thông tin từ đám mây để tiến hành Root điện thoại của bạn. Do đó trong quá trình Root, hãy chắc chắn rằng điện thoại bạn đang kết nối Internet. Hơn thế nữa, phần mềm cũng hỗ trợ bạn Unroot một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khi cài đặt KingRoot, bạn sẽ cũng cài đặt thêm một app mang tên PURIFY. Đây là công cụ giúp tối ưu hóa điện thoại của bạn nhờ khả năng root.Ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm pin, cải thiện thời gian chờ của thiết bị, tăng tốc độ và mang lại nhiều lợi ích khác từ việc root. Hãy cùng khám phá.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x