AZ Screen Recorder Premium Apk 4.8.2 – Quay phim màn hình Android

AZ Screen Recorder Premium Apk là ứng dụng hàng đầu hiện nay giúp quay video màn hình điện thoại Android ở độ phân giải FullHD, QHD. Đặc biệt, AZ Screen Recorder không cần yêu cầu quyền root để thực hiện tác vụ này. Bây giờ, bạn có thể ghi lại màn hình điện thoại Android của mình một cách dễ dàng. Chia sẻ video với bạn bè, người thân về những khoảnh khắc, hướng dẫn sử dụng điện thoại một cách dễ dàng.

Sử dụng CCleaner Pro 1.19 APK Full để dọn rác, tối ưu, tăng tốc điện thoại Android.

AZ Screen Recorder Premium Apk 4.8.2 - Quay phim màn hình Android

AZ Screen Recorder cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn và tính năng để ghi hình. Bạn có thể quay lại không giới hạn thời gian, không có quảng cáo. Hỗ trợ tạm dừng trong quá trình quay và bắt đầu ngay sau đó. Một vài tính năng nổi bật khác phải nhắc tới như: Quay video kèm âm thanh thu từ Micro, hiển thị điểm chạm khi bạn chạm vào màn hình.Nếu độ phân giải quá cao khiến dung lượng điện thoại bạn không đủ. Bạn có thể tuỳ chỉnh kích thước video, thay đổi tốc độ khung hình (framerate), bitrate. Ngoài ra nếu muốn cá nhân hóa video quay màn hình, bạn có thể thêm ảnh, logo của riêng mình.

Tải về AZ Screen Recorder Premium Apk 4.8.2 miễn phí mới nhất cho điện thoại Android

Ngoài bản miễn phí của phần mềm, AZ Screen Recorder còn có thêm bản Premium trả phí. Với bản Premium bạn sẽ có thêm một số tính năng hữu ích.

  • Thêm nút ảo trên màn hình trong quá trình ghi để điều khiển quá trình ghi hình.
  • Facecam (ghi hình khuôn mặt của bạn).
  • Chuyển đổi video thành định dạng GIF.
  • Hỗ trợ cắt video.
  • Vẽ lên màn hình khi đang ghi hình.

Bây giờ, bạn có thể tải về miễn phí file APK AZ Screen Recorder Premium 4.8.2 mới nhất từ Boxphanmem.com theo link bên dưới.

Bây giờ, bạn có thể quay lại màn hình điện thoại của mình một cách dễ dàng với AZ Screen Recorder Premium rồi đó. Chúc thành công!

guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
04072000
04072000
3 Năm trước

Link die rồi bạn ơi

DungTech
DungTech
4 Năm trước

Cảm ơn bạn nhiều …….

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x