Tải APK Editor Pro v1.9.2 APK cho điện thoại Android mới nhất 2018

Thông thường để tạo một ứng dụng cho điện thoại android. Các lập trình viên sẽ phải sử dụng máy tính chạy hệ điều Linux, Windows hay Mac. Công việc này rất phức tạp đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn, khả năng lập trình tốt. Tuy nhiên nếu bạn là người ưa thích khám phá, chỉnh sửa và vọc vạch các ứng dụng Android đang cài đặt trên máy tính bạn. APK Editor Pro v1.9.2 APK cho điện thoại Android mới nhất 2018 là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tải APK Editor Pro v1.9.2 APK cho điện thoại Android mới nhất 2018
APK Editor Pro là một trong những ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ứng dụng Android/apk tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị Android của mình. Nó giúp bạn chỉnh sửa/hack các tập tin APK. Giúp bạn dịch các chuỗi, thay thế các biểu tượng, thiết kế lại bố cục, loại bỏ quảng cáo, loại bỏ hạn chế trong phiên bản miễn phí, vv Nói chung, nó có thể chỉnh sửa mọi thứ bên trong một file apk (ngoại trừ thư viện gốc). Và, những gì nó có thể làm phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Đặc biệt APK Editor Pro không yêu cầu quyền root cho một số tính năng cơ bản. Do đó bạn có thể sử dụng trên tất cả các điện thoại, máy tính bảng Android.

Gợi ý: Nghe nhạc chất lượng cao 320 kps, Lossless trên điện thoại Android bằng cách tải và cài đặt ứng dụng Chiasenhac APK cho Android

Tính năng chính của ứng dụng

  • Chỉnh sửa mã nguồn bên trong ứng dụng/file apk.
  • Chỉnh sửa AndroidManifest.xml trong ứng dụng/file apk
  • Chỉnh sửa các tệp mã nguồn khác như bố cục, bản vẽ, kiểu, v.v.
  • Chỉnh sửa smali code  trong bản Pro.
  • Áp dụng bản vá để tự động sửa đổi ứng dụng/file apk đối với bản Pro.

Tải miễn phí APK Editor Pro v1.9.2 APK cho điện thoại Android mới nhất 2018

Ngay bây giờ bạn có thể Tải về miễn phí file APK Editor Pro v1.9.2 APK cho điện thoại Android mới nhất 2018 theo link bên dưới của Boxphanmem.

Nếu bạn là người thích vọc vạch điện thoại android và các ứng dụng trên điện thoại Android của bạn. APK Editor Pro v1.9.2 APK cho điện thoại Android mới nhất 2018 ắt hẳn là úng dụng không thể thiếu hỗ trợ bạn việc này đó. Tải về và sử dụng ngay hôm nay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x