Adguard Premium 2.12 APK – Chặn quảng cáo cho máy Android chưa root

Nếu như điện thoại Android đã được root, bạn có thể chặn quảng cáo một cách nhanh chóng bằng ứng dụng AdAway APK mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Tuy nhiên nếu máy bạn chưa được root thì phải làm thế nào? Adguard Premium v2.12 APK là ứng dụng đi tiên phong hàng đầu hiện nay trong việc chặn quảng cáo, mã độc cho điện thoại Android chưa root.

Adguard cũng có phiên bản dành riêng cho PC Windows. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng để chặn quảng cáo trên máy tính. Hãy tải về Key Adguard Premium miễn phí 6 tháng cho PC mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. 

Adguard Premium v2.9 APK - Chặn quảng cáo cho máy Android chưa root

Sử dụng Adguard Premium giúp bạn loại bỏ tất cả quảng cáo gây phiền nhiễu, chặn các trang web nguy hiểm. Đặc biệt ứng dụng sẽ ngăn bất cứ ai theo dõi hoạt động của bạn trên Internet. Điều mà các các trang hiện nay đều muốn thực hiện để hiển thị quảng cáo tới bạn.

Do hoạt động trên điện thoại Android không được Root nên cơ chế chặn của Adguard khác so với AdAway. Adguard Premium sử dụng công nghệ VPN để tiến hành lọc lưu lượng Internet trên máy điện thoại của bạn. Tức máy khi sử dụng ứng dụng này, một máy chủ VPN sẽ được kích hoạt trong điện thoại của bạn. Nó chỉ tiến hành lọc lưu lượng internet của bạn, tiến hành chặn trang web nguy hiểm, các mã quảng cáo hay phần mềm độc hại trước khi được tải trên điện thoại của bạn. Máy của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi tốc độ duyệt web, thậm chí còn nhanh hơn do không phải tải thêm các quảng cáo trên trình duyệt, ứng dụng.

Tính năng chính của Adguard Premium v2.12 APK Full

  • Xóa quảng cáo và mã theo dõi trực tuyến trực tiếp từ trang web.
  • Kiểm tra một trang dựa trên cơ sở dữ liệu về các trang lừa đảo và độc hại.
  • Kiểm tra ứng dụng được tải xuống từ các nguồn không xác định.

Tải miễn phí Adguard Premium v2.12 APK phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng ứng dụng này trên điện thoại Android của mình. Hãy tải về miễn phí file APK bản Premium của phần mềm theo link bên dưới.

File APK trên đã được kích hoạt bản Premium. Do đó chỉ cần tải về, chép file vào điện thoại. Sau đó tiến hành cài đặt là bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Từ giờ điện thoại Android của bạn sẽ không lo bị những quảng cáo gây phiền toái. Những Popup khó chịu khi đang sử dụng ứng dụng.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x